PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CANH SU HÀO NẤU THỊT BÒ

Với cách chế biến đơn giản nhưng đảm bảo món canh này sẽ giúp cả nhà ấm bụng trong những ngày tiết trời chuyển mùa mưa nắng thất thường như thế này đấy!

THÀNH PHẦN

Su hào2 Củ
Cà rốt3 Củ
Thịt bò400 Gr
Cà chua2 Trái
Hành boa rô1 Cây
Hạt nêm2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bò thái miếng vuông hơi dày một chút, cho vào nồi ướp chút hạt nêm gia vị, để chừng 15 phút cho ngấm. Su hào gọt vỏ, thái con chì. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, cắt miếng tròn. Rửa sạch, để ráo.

2.

Cho nồi thịt bò lên bếp, xào cho thịt bò săn lại. Cho 1,5 bát nước canh vào, thêm cà chua bổ múi cau. Ninh cho thịt bò mềm chừng 30 phút ở lửa nhỏ.

3.

Sau 30 phút thả su hào và cà rốt vào ninh tiếp cho tới khi nhừ. Nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng, hành hoa thái nhỏ thả vào nồi canh sau đó tắt bếp.

4.

Múc canh su hào ra bát, dùng nóng. Với cách chế biến đơn giản nhưng đảm bảo món canh này sẽ giúp cả nhà ấm bụng trong những ngày tiết trời chuyển mùa mưa nắng thất thường như thế này đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615