PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ BỌC TRỨNG CÚT CHIÊN

Thịt bò bọc trứng cút chiên với lớp vỏ thịt bò chiên thơm ngon bao lấy trứng lòng đào bắt mắt. Thử ăn trứng cút lòng đào được bao ngoài bằng thịt bò rồi đem chiên giòn lên nhé!

THÀNH PHẦN

Trứng cút18 Quả
Thịt bò300 Gr
Trứng gà2 Quả
Bột mì1 Chén
Bột chiên xù1 Chén
Hành lá2 Nhánh
Dầu ăn500 ml
Tương ớt2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Luộc trứng cút trong nước sôi khoảng 2 phút rồi bóc bỏ vỏ. Thịt bò xay nhuyễn. Trứng gà cho vào chén đánh đều.

2.

Cán mỏng thịt bò đã xay nhiễn trên giấy nến

3.

Lăn trứng cút qua bột mì rồi cuộn kín lại bằng thịt bò.

4.

Sau đó lại lăn qua bột mì một lượt, rồi lăn đều qua trứng gà. Sau đó lăn các cuộn trứng qua bột chiên xù.

5.

Đun nóng 500ml dầu ăn, thả cuộn trứng vào nồi dầu, chiên vàng giòn đều thì vớt ra, để ráo dầu.

6.

Bày trí ra đĩa, rắc thêm hành lá cắt nhỏ rồi thưởng thức với tương ớt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615