CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BA CHỈ CUỘN NẤM KIM CHÂM DỄ LÀM

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm cực kỳ dễ làm, với hai đến ba nguyên liệu chính cùng với 10 phút khéo tay của bạn là chúng ta đã có một món ăn thật là bắt miệng rồi. Hương vị đặc trưng của ba chỉ xông khói cùng với độ dai giòn của nấm kim châm sẽ vô cùng kích thích vị giác đó. Vào bếp ngay thôii!!

THÀNH PHẦN

Nấm kim châm200 Gr
Thịt ba chỉ xông khói6 Miếng
Dầu ăn1 Muỗng canh
Hành lá2 Nhánh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Rửa sạch nấm kim châm rồi vắt ráo nước, cắt bỏ phần rễ. Cắt thịt ba chỉ làm đôi cho dễ cuốn nhé.

2.

Cuộn thịt xung quanh nấm kim châm rồi lấy tăm định hình cho nấm không bị rớt ra ngoài. Bắc chảo nóng cho một ít dầu lên là có thể chiên được rồi.

3.

Cùng bày ra đĩa thôi. Cắt một chút hành lá để tăng thêm màu sắc cho món ăn. Vậy là món thịt ba chỉ xông khói cuộn nấm kim châm đã hoàn thành rồi đó. Rất nhanh phải không nào. Hương vị thì cực kỳ bắt, vô cùng hợp với một lon bia mát lạnh đấy hoặc có thể là một ly trà để giải ngấy vì dầu mỡ nè. Chúc các bạn thật ngon miệng.