CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SUSHI CÁ HỒI BỌC CƠM

Sushi cá hồi bọc cơm là món ăn chính của người Nhật. Cá hồi béo, mềm, bên trong là cơm, trứng cá, mù tạt kết hợp với nhau. Vừa đẹp mắt vừa hấp dẫn chưa từng thấy.

THÀNH PHẦN

Cá hồi300 Gr
Cơm1 Chén
Mù tạt2 Muỗng cà phê
Trứng cá100 Gr
Dưa leo1 Trái

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá hồi róc lấy thịt, rửa sạch, cắt thành miếng mỏng vừa ăn.

2.

Cơm vo tròn thành viên tròn, nhỏ. Bọc cá hồi quanh viên cơm.

3.

Tiếp theo, cho mù tạt, trứng cá lên trên.

4.

Dưa leo cắt lát mỏng, bỏ hai đầu, cho ra đĩa.

5.

Cho sushi cá hồi cuộn cơm ra đĩa là xong. Bạn có thể ăn kèm gừng cay, nước tương nếu thích!