PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SÚP BÔNG CẢI PHÔ MAI

Vị ngọt tự nhiên của bông cải, cà rốt, cần tây… thêm chút vị beo béo của khoai tây và phô mai khiến súp bông cải trở nên hấp dẫn và ngon đến lạ.

THÀNH PHẦN

0.67 Muỗng canh
Hành tây300 Gr
Cần tây300 Gr
Cà rốt120 Gr
Tỏi băm1.50 Muỗng canh
Sữa bột20 Gr
Khoai tây20 Củ
Nước dùng gà1 Lít
Bông cải xanh300 Gr
Thanh quế1 Miếng
Xạ hương1 Muỗng cà phê
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Phô mai250 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đun bơ chảy, thêm hành tây cắt nhỏ vào xào thơm, thêm cà rốt cắt nhỏ, cần tây cắt khúc xào khoảng 5-8 phút rồi thêm tỏi băm vào đảo thêm 1 phút nữa.

2.

Kế tiếp thêm khoai tây cắt mỏng, bông cải cắt nhỏ, lá quế, muối và tiêu vào đảo cùng. Đảo khoảng 12-15 phút, rau củ mềm, tắt lửa.

3.

Sau đó thêm nước dùng gà. Thêm bông cải. Đun sôi đến khi rau củ chín mềm.

4.

Tắt lửa, để nồi súp hơi nguội, cho vào máy xay nhuyễn. Xay đến khi hỗn hợp mịn. Cho hỗn hợp từ máy xay vào nồi, đun sôi, nêm muối, tiêu vừa ăn, tắt lửa, cho phô mai vào. Khuấy đều.

5.

Dùng nóng và dùng kèm với bán mì nướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615