PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SỐT QUẢ ÓC CHÓ PHÔ MAI

Sốt hạt óc chó phô mai với vị béo ngậy, bùi bùi của quả óc chó quyện cùng phô mai kèm thêm chút hương thơm nhè nhẹ của ngò. Sốt này dùng kèm salad hoặc chấm với bánh snack rất ngon đấy. Cách làm sốt hạt óc chó phô mai rất đơn giản và nhanh chóng, bạn hãy thử ngay nhé.

THÀNH PHẦN

Ngò rí25 Gr
Húng quế4 Lá
Phô mai125 Gr
Tỏi băm1 Muỗng cà phê
Dầu olive 118 ml
Muối1/4 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Hạt hồ đào65 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Ngò rí rửa sạch, để ráo. Cho 65g hạt óc chó, 125g phô mai, ngò rí, lá húng quế, 118ml dầu olive, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, tỏi băm vào máy rồi xay thật nhuyễn mịn hỗn hợp là xong rồi đó.

2.

Sốt hạt óc chó phô mai thơm ngon, béo ngậy cực kì ngon và hấp dẫn khi trộn cùng salad với vị óc chó bùi bùi, phô mai thơm lừng cực thích miệng. Nếu bạn muốn tìm một món sốt để ăn kèm thì thử ngay cách làm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615