Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SNACK KHOAI TÂY CHIÊN GIÒN RỤM

18 1

Học ngay bí quyết làm snack khoai tây giòn ngon, lai rai thưởng thức tại nhà cho cả gia đình. Món snack khoai tây được chiên chín vàng giòn với nhiệt độ vừa phải, tẩm ướp các gia vị đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được vị ngon giòn hấp dẫn trong từng miếng. Thử làm ngay bạn nhé!!!

THÀNH PHẦN

Khoai tây6 Củ
Muối1/2 Muỗng canh
Tiêu1 Muỗng cà phê
Dầu ăn1 Lít
Đường trắng1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai tây rửa sạch, cắt lát mỏng đều nhau rồi đem rửa sạch qua nước lạnh.

2.

Vớt khoai tây ra, dùng giấy thấm khô nước từng miếng khoai.

3.

Đun nóng 1 lít dầu ăn đến 350 độ C rồi thả khoai tây vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra, để ráo dầu.

4.

Cho khoai tây vào tô, thêm 1/2 muỗng canh muối, 1 muỗng canh đường và 1 muỗng cà phê tiêu, xóc đều lên là có thể dùng.