PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SANDWICH CUỘN CHO BỮA SÁNG

Chỉ 15 phút là bạn có thể chiêu đãi cả nhà một món ăn đúng chuẩn nhà hàng. Trông vừa ngon mắt lại cũng “yêu chiều” khẩu vị hơn nhờ sự phong phú của nhân cuộn nữa đấy! Không chỉ thích hợp cho bữa sáng, sandwich cuộn có thể sử dụng làm bữa ăn trưa cho bạn hay bữa ăn nhẹ cho trẻ cũng rất đầy đủ dinh dưỡng.

THÀNH PHẦN

Bánh mì sandwich6 Lát
Phô mai2 Miếng
Thịt nguội2 Lát
Dưa leo1/2 Trái
Cà chua1 Trái
Trái bơ 1 Trái
Cá ngừ1/2 Hộp
Hành tây1/4 Củ
Sốt Mayonnaise2 Muỗng canh
Tương ớt1 Muỗng cà phê
Bơ lạt 2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Hành tây lột vỏ lụa, cắt mỏng rồi cắt nhỏ. Chuẩn bị một bát nhỏ, cho cá ngừ, hành tây thái nhỏ, sốt mayonnaise và tương ớt vào trộn đều.

2.

Cắt phần viền cứng xung quanh miếng sandwich rồi xếp từng lát ra mặt bàn hoặc thớt sạch. Phủ lớp nilon thực phẩm lên trên rồi dùng cây cán bột cán mỏng.

3.

Ở 2 lát đầu tiên, thực hiện tương tự nhau. Đầu tiên, quết một lớp bơ mỏng lên trên mặt bánh, sau đó lần lượt đặt một lát giăm bông rồi tới phô mai. Chừa lại 1cm cho phần mép bánh, sau đó cuộn miếng sandwich lại, cuốn chặt tay như cuốn kẹo.

4.

Với 2 lát bánh tiếp theo, bạn cũng thực hiện như vậy nhưng phần nhân có thay đổi. Đầu tiên vẫn phết môt lớp mayonnaise lên mặt bánh, sau đó đặt cà chua và dưa leo.

5.

Bạn cũng chừa lại 1cm cho phần mép bánh, sau đó cuộn miếng sandwich lại, cuốn chặt tay như cuốn kẹo. Hai miếng bánh sau cùng thực hiện tương tự với phần nhân bánh còn lại. Quết bơ lên mặt bánh, sau đó là lát bơ trái cây và sau cùng thêm sốt cá ngừ.

6.

Tiếp tục cuộn lại để hoàn thiện. Mỗi cuộn bánh mì lại cắt làm đôi và xếp xen kẽ nhau lên trên đĩa chữ nhật dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615