PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU RAU CÂU CÀ PHÊ

Mùa Trung thu đang đến gần, cùng Cooky trổ tài món bánh trung thu rau câu cà phê thơm ngon, cực kỳ thanh nhã, đẹp mắt để thưởng thức nào!

THÀNH PHẦN

Cà phê đen700 ml
Sữa tươi200 ml
Kem phô mai 100 Gr
Đường trắng40 Gr
Bột rau câu10 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Làm nhân: Cho 200ml sữa tươi, 40gr đường trắng, 100gr kem phô mai, 3gr bột rau câu vào nồi, bắc lên bếp, khuấy đều nhỏ lửa đến khi hỗn hợp hơi sệt lại. Tắt bếp, để nguội, cho hỗn hợp vào khuôn bánh, đặt trong tủ lạnh khoảng 15 phút.

2.

Sau 15 phút, lấy rau câu ra khỏi khuôn nhưng vẫn để trong ngăn mát tủ lạnh.

3.

Làm vỏ bánh: Cho 700ml cà phê đen, 7gr bột rau câu vào nồi, bắc lên bếp, khuấy đều nhỏ lửa đến khi hỗn hợp hơi sệt lại.

4.

Cho 1/2 hỗn hợp rau câu cà phê vào từng khuôn bánh, để nguội.

5.

Đặt phần nhân kem phô mai vào cùng, để đông. Kế tiếp, cho hỗn hợp rau câu cà phê còn lại vào.

6.

Đặt trong tủ lạnh khoảng 2 giờ để rau câu đông cứng lại hoàn toàn.

7.

Lấy bánh trung thu rau câu cà phê ra khỏi khuôn, cắt thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615