CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SALAD TÁO CÁ HỒI SỐT SỮA CHUA

Salad táo cá hồi sốt sữa chua là sự kết hợp tuyệt vời để bạn bổ sung thêm dinh dưỡng vào thực đơn tăng cường sức khỏe của cả nhà. Vị chua thanh từ sữa chua và táo xanh sẽ giúp cân bằng vị ngậy béo của cá hồi, cũng giúp bạn tiêu hoá dễ dàng hơn. Món salad táo cá hồi sốt sữa chua theo công thức của Knorr chắc chắn sẽ khiến bạn thoả mãn mà không làm tốn nhiều thời gian vào bếp.

THÀNH PHẦN

Cá hồi200 Gr
Xà lách lolo xanh100 Gr
Dưa leo80 Gr
Táo80 Gr
Cà chua bi80 Gr
Củ cải đỏ50 Gr
Bột nêm tự nhiên vị rau củ Knorr1 Muỗng cà phê
Rau mầm50 Gr
Sữa chua không đường50 Gr
Xốt mayonnaise50 Gr
Nước ép táo30 ml
Mật ong15 ml
Dầu olive 40 ml
Ngò tây10 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cắt 200gr cá hồi thành miếng vuông vừa ăn. Ướp cá hồi với 1 muỗng cà phê bột nêm tự nhiên vị rau củ, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 10gr ngò tây băm, 20ml dầu olive rồi đem nướng chín trong lò.

2.

Pha sốt: Trộn đều 50gr sữa chua không đường, 50gr mayonaise, 30ml nước ép táo, 20ml dầu olive, 15ml mật ong, một ít muối và tiêu với nhau.

3.

80gr dưa leo bổ đôi theo chiều dọc, tách bớt hạt và cắt lát dày 2cm. 50gr củ cải đỏ baby cắt khoanh tròn 1cm. 100gr xà lách lo lo xanh cắt nhỏ. 80gr cà chua bi bổ đôi. 80gr táo gọt vỏ, cắt miếng vuông vừa ăn. Rồi cho cá hồi cùng các loại rau củ vào tô trộn, rưới sốt sữa chua và tiến hành trộn đều salad.

4.

Món salad cá hồi thơm ngon với hương vị tự nhiên của bột nêm tự nhiên Knorr Natural vị rau củ cùng độ chua béo vừa phải của sữa chua, sẽ giúp phát huy được công dụng của món salad khi kết hợp các nguyên liệu tự nhiên này với nhau.