Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM NUI NƠ TRỘN CÁ HỒI XÔNG KHÓI

8 5

Bạn rất thích những chiếc nui nơ xinh xắn và muốn chế biến thành món nào đó ngon, hấp dẫn thì chắc chắn không thể bỏ qua công thức nui nơ trộn cà hồi xông khói vừa dinh dưỡng, vừa ngon lành này đâu đấy. Những chiếc nơ mềm dai ăn kèm cá hồi beo béo, mềm mịn cực hấp dẫn luôn đấy. Các mẹ nội trợ nhanh thêm món này vào thực đơn của cả nhà ngay nào.

THÀNH PHẦN

Nui250 Gr
Thì là100 Gr
Ngò tây1 Muỗng canh
Dầu olive 1 Muỗng canh
Nước cốt chanh1.50 Muỗng canh
Vỏ chanh1 Muỗng cà phê
Cá hồi200 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đun xôi nồi nước, cho nui và trụng với chút dầu cho đừng dính khoảng 6 – 8 phút thì vớt nui ra, xả qua nước lạnh, để ráo. Cho lá thì là, ngò cắt nhỏ, vỏ chanh bào, 1.5 muỗng nước cốt chanh, 1.5 muỗng mù tạt, 1 muỗng dầu olive vào tô trộn đều.

2.

Sau đó cho nui vào và trộn đều lên cho thấm gia vị. Dùng tay xé thịt cá hồi xông khói cho vào tô nui và trộn đều lần cuối cho tất cả hòa vào nhau là xong rồi đó. Bày nui ra dĩa, thêm vài lá thì là, miếng chanh và thưởng thức thôi nè.

3.

Nui nơ trộn cá hồi xông khói làm cực nhanh và chẳng tốn nhiều thời gian để bạn có ngay một món ăn đơn giản nhưng vẫn đầy dinh dưỡng. Vậy còn chờ gì mà chúng ta không lưu lại công thức ngay nào.