CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SALAD RAU CỦ THỊT BÒ

Salad là món ăn cực kỳ healthy dành cho những cô nàng muốn giữ dáng. Với thời gian chuẩn bị và chế biến siêu nhanh siêu dễ mà ăn lại siêu ngon, bổ sung thêm rau củ trong khẩu phần ăn mỗi ngày luôn. Salad rau củ thịt bò must-try!!!

THÀNH PHẦN

Cà rốt1/2 Củ
Bắp Mỹ1/2 Trái
Xà lách1/2 Cái
Giấm gạo2 Muỗng canh
Đường trắng2 Muỗng cà phê
Mật ong1 Muỗng canh
Muối1/2 Muỗng cà phê
Dầu olive 1/2 Muỗng cà phê
Thịt bò150 Gr
Đậu que50 Gr
Tỏi2 Tép
Tiêu1 Muỗng cà phê
Nước tương Maggi2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Sơ chế rau củ, ngâm cải xà lách với nước muỗi loãng để loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật trong rau. Cà rốt bào vỏ cắt hạt lựu, đậu cove (đậu que) cắt hạt lựu. Cà rốt, bắp, đậu cove luộc chín, vớt ra cho ráo nước

2.

Thịt bò ướp 2 muỗng cà phênước tương Maggi và 1 muỗng mật ong, 1 muỗng tiêu, trộn đều cho thấm gia vị. Cho 1 muỗng canh dầu ăn, tỏi băm và cho thịt bò vào chảo, trộn đều.

3.

Phần quan trọng nhất chính là dressing (sốt) cho món salad: 2 muỗng canh giấm gạo, 2 muỗng đường, 1 muỗng dầu olive, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng cà phê mật ong, trộn đều, nêm nếm gia giảm cho phù hợp khẩu vị. Đổ phần dressing đã làm vào dĩa salad đã bày sẵn. Trộn đều và thưởng thức thôi. Chúc các bạn thành công.