CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SA LÁT CÁ HỒI

Chỉ với 25 phút nhanh, gọn, lẹ là bạn đã có ngay món sa lát cá hồi thơm ngon, béo ngậy để mời cả nhà thưởng thức rồi. Vậy, cách làm ra sao nhỉ? Cùng Cooky tìm hiểu nhé!

THÀNH PHẦN

Nước cốt chanh30 ml
Dầu olive 60 ml
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Cá hồi250 Gr
Trái bơ 1 Trái
Cà chua1 Trái
Hành tây1/2 Củ
Ngò rí100 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trái bơ cắt làm đôi, bỏ hạt, dùng muỗng múc lấy ruột trái bơ, cho ra đĩa. Phi lê cá hồi cắt thành từng lát mỏng.

2.

Cà chua rửa sạch, cắt thành hạt lựu. Hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu còn ngò rí rửa sạch, để ráo nước.

3.

Pha nước trộn: Hòa tan 30ml nước cốt chanh, 60ml dầu ôliu, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào 1 cái chén, khuấy đều.

4.

Cho ngò rí, cà chua, hành tây, bơ, phi lê cá hồi ra đĩa. Chan đều hỗn hợp đã pha ở bước 3 vào, trộn đều là có thể dùng ngay!