PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM PHÔ MAI QUE BỌC KHOAI LANG THƠM BÙI BẰNG LÒ NƯỚNG

Chúng ta cùng bắt tay vào làm món ăn này nhé!

THÀNH PHẦN

khoai lang gọt sạch vỏ3 Củ
ngò tây rửa sạch1 Muỗng cà phê
Bột mì1 Chén
Muối ăn1 Muỗng cà phê
Tiêu xay1 Muỗng cà phê
phô mai cắt dạng thỏi12 Miếng
Bột chiên xù1 Chén
Trứng gà1 Quả

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bạn bắc nồi nước, luộc khoai lang cho chín, rồi xay nhuyễn ra. Nêm khoai lang với tiêu xay và muối, trộn đều. Ngắt từng khúc hỗn hợp khoai tây, khéo léo bọc quanh miếng phô mai cho phủ đều. Thực hiện cách làm phô mai dạng que này cho đến khi hết nguyên liệu.

2.

Sau đó, tiếp tục lấy các thanh phô mai đã bọc khoai tây này nhúng vào tô bột mì, rồi nhúng vào tô trứng cho phủ đều, lăn qua dĩa bột chiên xù, xếp vào khay nướng (có lót sẵn lớp giấy nền bên dưới). Cách làm phô mai que này nên bật sẵn lò nướng trước đó ở 260 độ C cho nóng. Sau khi tẩm bột hết thanh phô mai và xếp lên khay, bạn cho khay vào lò, chỉnh nhiệt độ xuống 230 độ C. Nướng khoảng 10 – 12 phút là bánh phô mai que chín đều, bạn có thể thưởng thức ngay cùng nước sốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615