PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM NUI SỐT KEM

Ghi điểm vớ gia đình gà bông bằng món nui sốt kem, chắc chắn sẽ bất ngờ và nhiều thú vị đấy. Ngon không kém gì món mì Ý ngoài hàng đâu nhé!

THÀNH PHẦN

Nui200 Gr
Trứng gà1 Quả
Thịt nguội250 Gr
Phô mai20 Gr
Húng quế10 Gr
Kem whipping20 ml
Muối1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Dầu ăn1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đun sôi nước và cho nui vào nấu trong khoảng 15 phút. Khi nấu cho thêm một chút muối để nui đậm đà hơn.

2.

Nui chín rồi thì vớt ra rổ cho ráo nước và trộn với 1 chút dầu ăn để các sợi nui không bị dính nhau.

3.

Thịt nguội cắt nhỏ, cho vào chảo đảo săn.

4.

Phô mai cắt sợi. Tiếp theo là đánh thật đều trứng với kem whipping và phô mai cắt sợi.

5.

Cho hỗn hợp trên vào chảo và đảo đều tay đến khi sánh lại thì cho thêm thịt nguội vào. Nêm thêm 1/4 muỗng cà phê muối và tiêu là xong.

6.

Cho nui đã luộc ra đĩa, đổ sốt thịt nguội lên trên. Khi ăn nhớ trộn đều sốt lên nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615