Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM NẤM NHỒI KHOAI TÂY CHIÊN

20 1

Nấm nhồi khoai tây chiên hấp dẫn ở vị bùi của khoai tây, ẩn trong cái giòn rụm của lớp vỏ bên ngoài là miếng nấm bào ngư ngon ngọt thật khó chối từ.

THÀNH PHẦN

Nấm bào ngư350 Gr
Khoai tây4 Củ
Bột chiên giòn50 Gr
Bột chiên xù50 Gr
Trứng gà2 Quả
Dầu ăn1/2 Chén
Muối1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Nấm bào ngư làm sạch, rửa với nước pha 1 muỗng cà phê muối. Vớt nấm bào ngư ra, để ráo nước.

2.

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc chín, nghiền nhuyễn. Vo khoai tây thành từng viên tròn, nhỏ.

3.

Đặt viên khoai tây lên phần lõm của tai nấm bào ngư. Ấn nhẹ để viên khoai tây dính vào nấm.

4.

Nhúng nấm bào ngư nhồi khoai tây lần lượt vào bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên xù.

5.

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho nấm bào ngư nhồi khoai tây vào, chiên vàng giòn.

6.

Bày món ăn ra đĩa, để nguội là có thể thưởng thức ngay rồi! Chấm cùng tương ớt thì ngon hết ý.