PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM MOCHI PHÔ MAI NƯỚNG GIÒN

Mochi phô mai nướng giòn với một kiểu làm mới có hình dáng khá giống với bánh men nhưng hương vị hoàn toàn khác với chút vị mằn mặn hấp dẫn. Những ngày rảnh rỗi không biết làm gì thì bạn có thể thử ngay cách làm bánh mochi nướng này nhé.

THÀNH PHẦN

Bơ lạt 30 Gr
Trứng gà1 Quả
Bột mì70 Gr
Bột khoai tây50 Gr
Phô mai40 Gr
Sữa tươi50 ml
Muối8 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cho bơ và trứng vào âu và đánh đều, sau đó 70g bột mì, 50g bột khoai tây, muối và phô mai vào trộn thật đều. Tiếp theo cho 50ml sữa tươi vào và nhào đều thành khối bột dẻo mịn, không dính tay là được. Chia bột thành từng viên nhỏ tròn đều nhau và đặt lên khay nướng có lót giấy nến. Mở lò ở 180 độ, cho bánh vào nướng 20 phút là bánh chín giòn ngon nha.

2.

Chỉ với một chút thời gian cùng những nguyên liệu đơn giản là bạn đã có ngay cho mình mộ mẻ bánh nướng mới lạ, thơm ngon, hấp dẫn rồi đó. Vậy còn chờ gì mà chúng ta không thử làm ngay bánh mochi phô mai nướng giòn này nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615