CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM MÌ Ý CÁ HỒI

Cá hồi là nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng, nhất là hàm lượng omega 3 rất cần thiết cho cơ thể. Để tạo sự thích thú cho món ăn, bạn hãy thêm vào các loại rau củ nhiều màu sắc.

THÀNH PHẦN

Mì Ý200 Gr
Cá hồi250 Gr
Sốt cà chua100 Gr
Hành tây1 Củ
Ớt chuông1 Trái
Bắp hột50 Gr
Đậu Hà Lan50 Gr
Cà rốt1 Củ
Dầu ăn2 Muỗng canh
Hành tím băm1 Muỗng cà phê
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1/3 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá hồi rửa sạch, róc lấy thịt phi lê, cắt miếng vừa ăn.

2.

Hành tây, ớt chuông, cà rốt cắt hạt lựu, cho vào tô cùng đậu Hà Lan, bắp hột.

3.

Đun sôi nồi nước, cho mì ý vào, trụng chín mềm. Vớt mì ý ra, để nguội.

4.

Phi thơm hành tím băm với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho sốt cà chua, hành tây, ớt chuông, bắp hột, đậu Hà Lan, cà rốt, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu vào, đảo đều.

5.

Cuối cùng, cho cá hồi, mì ý vào, đảo đều 2 phút. Bày món ăn ra đĩa và trang trí tùy thích!