CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM LƯỜN CÁ HỒI NƯỚNG TRỘN GỎI

Cá hồi là món khá quen thuộc với mọi người như là chúng ta sẽ ăn sống, đầu cá thì sẽ nấu canh v.v… Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một món hoàn toàn mới đó là xương cá hồi kết hợp với lườn cá hồi béo ngậy ăn cùng với rau trộn với mùi vị đặt trưng của các “party”. Món như vậy sẽ ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

THÀNH PHẦN

Xà lách200 Gr
Ớt chuông xanh1/2 Trái
Ô liu100 Gr
Hành tây1/2 Củ
Hành tây tím1 Củ
Tiêu xay2 Muỗng cà phê
Dầu ô liu4 Muỗng cà phê
Cá hồi500 Gr
Mù tạt4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bỏ tất cả rau và cá loại sốt trộn lại với nhau trước để cho thắm đều.

2.

Tiếp theo sơ chế cá hồi, và ướp cá hồi cùng với tiêu.

3.

Sau 15 phút ướp cá hồi chúng ta bắt đầu nướng cá hồi ở nhiệt độ 250 độ C trong vòng 10 phút.

4.

Sau 30 phút lấy cá hồi ra và để nguội, sau đó chúng ta cho cá hồi và phần rau củ đã thắm điều ở bước 1 và trộn lại 1 lần nữa cùng với cá hồi trong 5 phút. và chỉ còn mang ra và chúng ta cùng thưởng thức.