CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KIMBAP CUỘN CÁ HỒI

Kimbap cuộn cá hồi có thể ví như món sushi vì nguyên liệu cá được ăn sống với mù tạt và nước tương. Chỉ có điều được cuộn lại với cơm trong càng thêm hấp dẫn.

THÀNH PHẦN

Cơm1 Chén
Rong biển khô1 Miếng
Cá hồi50 Gr
Mù tạt1 Muỗng canh
Nước tương2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trải mành tre ra mặt phẳng, đặt miếng rong biển lên trên, phun sương nước lên làm dịu rong biển (tránh nhiều nước quá nhé!). Sau đó dàn cơm đều lên. Cá hồi thái lát nhỏ và mỏng, xếp lên cơm theo 1 đường dọc chính giữa, rồi đến 1 đường mù tạt kế bên cá. Tiến hành cuộn lại như đang cuộn kimbap là được.

2.

Cắt cuộn rong biển thành những khoanh nhỏ vừa ăn. Khi ăn có thể chấm cùng nước tương có pha ít mù tạt nhé! Món này cay nên các bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý trước nè!