Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KHOAI TÂY CHIÊN NHÂN PHÔ MAI

3 2

Những ngày trở gió, món khoai tây chiên giòn nhân phô mai với lớp vỏ vàng nâu đẹp mắt và phần khoai tây – phô mai thơm phức bên trong hẳn sẽ được cả nhà yêu thích!

THÀNH PHẦN

Khoai tây2 Củ
Phô mai50 Gr
Bột mì3 Muỗng canh
Trứng gà1 Quả
Bột chiên xù3 Muỗng canh
Dầu ăn1/2 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ.

2.

Cho khoai tây vào nồi hấp chín, lấy ra chén dùng muỗng nghiền mịn. Phô mai cắt viên nhỏ. Sau đó, lấy 1 ít khoai nặn tròn, nhấn dẹp và cho 1 viên phô mai vào giữa, lăn tròn sao cho khoai tây phủ kín viên phô mai.

3.

Cho bột mì, trứng, bột chiên xù vào 3 chén/đĩa riêng biệt. Lăn viên khoai qua lớp bột mì, nhúng vào trứng gà rồi bột chiên xù.

4.

Bắc bếp, đợi dầu thật nóng thì thả khoai vào chiên. Khoai chín gắp ra đĩa ăn kèm tương ớt hoặc sốt mayonnaise.