PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KEM PHÔ MAI TRÁI CÂY

Kem là một món tráng miệng phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn là một người yêu kem, bạn sẽ không thể bỏ qua món kem phô mai trái cây Con Bò Cười này. Kem lạnh lạnh ngọt ngọt kết hợp cùng vì beo béo của phô mai Con Bò Cười, ăn cùng trái cây tươi chua chua sẽ giúp bạn giải tỏa sức nóng của những buổi trưa của miền nhiệt đới này. Còn chờ gì mà không vào bếp để “Đập tan cái nóng mùa hè” nào.

THÀNH PHẦN

Heavy cream 400gr
Sữa tươi không đường 60gr
Sữa đặc 50gr
Yogurt 100gr
Đường cát 40gr
Phô mai Con Bò Cười 150gr
Kiwi 4 trái
Dâu 300gr
Gelatin 2 lá
Húng lủi

Hướng dẫn thực hiện

1.

Ngâm 2 lá gelatin trong nước lạnh trong 10 phút cho nở. Nấu ấm 60gr sữa tươi, 50gr sữa đặc, 40gr đường cát; sau đó cho 150gr phô mai Con Bò Cười vào khuấy tan. Tiếp theo. cho 2 lá gelatin đã ngâm nước lạnh vào khuấy đều.

2.

Để hỗn hợp sữa nguội, sau đó cho 100gr yogurt vào, trộn đều. Đánh bông 400gr cream, sau đó dùng phương pháp fold để trộn cream với hỗn hợp phô mai bên trên. Sau đó cho 100gr dâu và 100gr kiwi cắt hạt lựu vào trộn đều.

3.

Dâu và kiwi cắt lát, dùng khuôn để tạo hình ngôi sao, trái tim. Bên cạnh đó, bạn dùng màn bọc plastic bọc 1 đầu của khuôn mousse đựng kem.

4.

Bạn dán trái cây hình ngôi sao, trái tim lên thành khuôn, sau đó cho hỗn hợp kem vào và đem khuôn vào tủ đông ít nhất 4 tiếng.

5.

Bạn nấu sôi 60gr đường, 20gr nước cho tới khi thấy bọt bong bong lớn, sau đó bạn cho 100gr trái cây cắt nhỏ vào đảo đều. Để kiểm tra xem mứt trái cây đã đạt đủ độ sệt hay chưa, bạn có thể nhỏ vài giọt mứt lên 1 cái muỗng để lạnh trong ngăn đá, nếu nghiêng muỗng mà sốt không chảy nghĩa là sốt đã đạt độ đặc theo yêu cầu. Sau đó bạn xay nhuyễn sốt ra hoặc để nguyên tùy theo sở thích.

6.

Kem là một trong những món tráng miệng được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới. Nếu bạn là một người thích kem và phô mai, tại sao bạn không thử món kem trái cây phô mai Con Bò Cười. Vị chua chua của trái cây hòa quyện cùng vị ngọt của kem và vị béo ngậy của phô mai Con Bò Cười sẽ khiên bạn không thể dừng muỗng được. Bên cạnh đó sốt dâu và sốt kiwi chua chua ngọt ngọt, được làm từ trái cây tươi sẽ giúp món kem của bạn ngon gấp nhiều lần. Đây sẽ là một món kem bạn không thể bỏ qua trong những ngày sắp tới đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615