PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KEM PHÔ MAI PHỦ BÁNH

Bạn muốn tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật cho người thân, bạn bè, nhưng lại lo lắng vì mình không được khéo tay cho lắm, còn bánh gato thì nhìn có vẻ khá cầu kỳ? Vậy sao bạn không cùng mình học cách làm Kem phô mai phủ bánh đơn giản nhỉ? Chỉ cần vài nguyên liệu và bước thực hiện là bạn đã có phần kem phết bánh thơm béo hoàn hảo rồi.

THÀNH PHẦN

Bơ lạt 113 Gr
Kem phô mai 226 Gr
Đường bột450 Gr
Tinh chất vani1 Muỗng cà phê
Muối1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Làm mềm bơ lạt ở nhiệt độ phòng. Cho bơ lạt vào tô, đánh đều bơ lạt cùng kem phô mai và muối. Cho một tí muối sẽ làm kem phô mai có vị hơn.

2.

Cho từ từ đường bột vào và tiếp tục đánh. Đến khi hỗn hợp hòa quyện thì cho tinh chất vani vào. Đánh đến khi hỗn hợp tạo thành chóp bông cứng và mịn màng là hoàn thành.

3.

Kem phô mai phủ bánh có thể sự dụng ngay hoặc bạn có thể bọc kem lại, cho vào ngăn đá tủ lạnh bảo quản đến 2 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615