CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM HOÀNH THÁNH CUỐN CÁ HỒI

Hãy thưởng thức món cuốn có lớp vỏ vàng giòn, kích thích vị giác. Cắn một miếng sẽ thấy mùi kem thơm và thịt cá hồi béo ngậy. Khá đơn giản và dễ làm, cùng vào bếp trổ tài món ăn này cho gia đình nhé!

THÀNH PHẦN

Cá hồi150 Gr
Nấm hương80 Gr
Hành tây1/2 Củ
Kem whipping80 ml
Bột mì20 Gr
50 Gr
Vỏ hoành thánh10 Miếng
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Dầu ăn50 ml
Nước mắm2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá hồi làm sạch, róc lấy thịt, sau đó cắt thành từng miếng.

2.

Nấm hương cắt nhỏ, hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu khoảng 1cm.

3.

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho nấm hương, hành tây vào xào khoảng 10 phút.

4.

Tiếp theo cho kem whipping, bột mì, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1/2 chén nước vào cùng, đợi cho hành tây, nấm hương sánh lại thì cho bơ vào.

5.

Trải miếng hoành thánh ra thớt, múc hành tây xào nấm vào và đặt miếng cá hồi vào giữa, gói lại.

6.

Đun nóng dầu ăn còn lại trong chảo, cho hoành thánh cuốn cá hồi vào chiên vàng, giòn.

7.

Xếp ra đĩa, bạn có thể ăn kèm với nước mắm. Sản phẩm hoàn thành, cùng thưởng thức nhé!