Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM ĐẬU HŨ KẸP PHÔ MAI CHIÊN XÙ

7

Đậu hũ non kết hợp với phô mai, thịt xông khói… đem chiên xù lên ăn rất giòn, tan ngay trong miệng. Chấm cùng tương ớt thì khiến ai cũng phải thèm.

Đậu hũ non4 Miếng
Thịt xông khói4 Lát
Phô mai4 Miếng
Trứng gà1 Quả
Muối1 Muỗng cà phê
Bột mì100 Gr
Bột chiên xù100 Gr
Dầu ăn1/2 Chén
Tương ớt2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trụng đậu hũ non với nước sôi có pha 1 muỗng cà phê muối. Xếp đậu hũ non, thịt xông khói, phô mai ra khay.

2.

Dùng dao rạch 1 đường trên miếng đậu hũ. Nhẹ nhàng nhét phô mai, thịt xông khói vào giữa. Lăn đậu hũ qua bột mì, trứng gà đánh tan.

3.

Cuối cùng, lăn qua bột chiên xù. Cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn 2 mặt.

4.

Bày món ăn ra đĩa, chấm kèm tương ớt nếu thích! Vừa giòn tan, beo béo rất lôi cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *