Những chiếc bánh cupcake bơ phô mai béo vị, thơm phức thật hấp dẫn, thích hợp nhâm nhi cùng gia đình. Hãy là và thưởng thức cùng người thân ngay nhé!
Hướng dẫn thực hiện
Khuấy đều 150ml sứa tươi với 10ml nước cốt chanh, để yên 10-15 phút. Cho bơ và phô mai vào thau, đánh với tốc độ chậm cho nhuyễn mịn là được.
Chia đường làm 3 phần, cho lần lượt vào phô mai và đánh đều, tăng dần tốc độ cho hỗn hợp bông mịn là được.
Cho từng quả trứng vào hỗn hợp bơ phô mai, đánh tốc độ chậm đến khi trứng quyện vào hỗn hợp thì dùng lại.
Rây hỗn hợp bột mì và bột nở vào tô sạch. rồi chia làm 4 phần. Cho 1/4 chỗ bột vào hỗn hợp bơ, đánh đều. Thêm 1/3 sữa tươi chanh vào đánh đều. Lập lại thao tác cho bột đánh đều rồi cho sữa chanh vào đánh đều cho đến khi hết nguyên liệu là được.
Cho hooxp hợp vừa đánh vào 2/3 mỗi khuôn cupcake. Đem nướng ở 165-170 độ C trong khoảng 25-30 phút là được.
Bánh chín cho kem phô mai vào túi bóp kem, bắt kem lên bánh thêm vài lát dâu tây cắt nhỏ cho đẹp mắt là có thể dùng.