CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CƠM TRÀ CÁ HỒI

Ẩm thực Nhật Bản rất đa dạng và phong phú với nhiều món ăn hấp dẫn, lạ miệng và cực kì bắt mắt. Trong đó, món cơm trà cá hồi có lẽ sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên vì sao có một sự kết hợp lạ như vậy, tuy nhiên khi bạn đã thưởng thức qua cơm trà này chắc chắn hương vị của nó vẫn còn lại trong bạn đấy. Cơm ăn kèm cá hồi nướng và đặc biệt là nước trà thơm lừng được rưới trực tiếp vào để ăn cùng mang lại cảm giác thanh mát, dễ chịu sau khi ăn đấy. Bạn hãy thử ngay cách làm này để thưởng thức hương vị ngon lạ nhé.

THÀNH PHẦN

Cá hồi300 Gr
Cơm1 Chén
Nước tương1/2 Muỗng cà phê
Dưa leo1/4 Trái
Rau diếp cá20 Gr
Lá trà xanh20 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá hồi nướng rồi xé nhỏ, cắt nhỏ dưa leo, rau diếp. Cắt mỏng miếng vỏ chanh.

2.

Chế trà xanh vào là hoàn thành tô Ochazuke ngon chuẩn vị rồi đó.