CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÁ HỒI VIÊN CHIÊN

Cá hồi là loại cá rất tốt cho sức khoẻ, giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch, tốt cho não bộ, tăng cường sức khoẻ cho đôi mắt,… Bổ sung cá hồi vào thực đơn của gia đình bằng món cá hồi viên chiên này nhé! Ngon miệng mà cũng rất ngon mắt.

THÀNH PHẦN

Cá hồi500 Gr
Hành tây1/2 Chén
Ớt chuông1/4 Quả
Ngò rí1 Nhánh
Mù tạt1 Muỗng canh
Trứng gà1 Quả
Bột chiên xù50 Gr
Dầu ăn1 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Hành tây và ớt chuông đỏ rửa sạch, cắt nhỏ. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.

2.

Cá hồi rửa sạch rồi nấu chín, gỡ lấy thịt rồi xé nhỏ.

3.

Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo. Cho hành tây và ớt chuông vào xào đến khi hơi mềm thì tắt bếp. Đổ hành và ớt vào tô to, để cho nguội bớt.

4.

Cho thịt cá hồi, ngò rí, 1 muỗng canh mù tạt, 1 quả trứng gà, 30gr bột chiên xù vào tô hành và ớt xào. Trộn đều.

5.

Nặn thành các viên cá bằng nhau, tròn và dẹt. Sau đó lăn đều các miếng cá qua 20gr bột chiên xù còn lại.

6.

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào chiên với lửa vừa. Khi thấy hai mặt viên cá vàng đều thì vớt cá ra, để ráo dầu.

7.

Cho cá hồi viên chiên ra đĩa. Ăn với cơm nóng. Khi ăn chấm sốt mayonnaise rất ngon.