PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CHẢ GIÒ CUỘN PHÔ MAI

Nét pha trộn thú vị này sẽ tấu lên bản giao hưởng tuyệt vời giữa hương vị thơm ngon, quyến rũ và đầy mới lạ của một món ăn tưởng như đã quen thuộc.

THÀNH PHẦN

Thịt heo bằm200 Gr
Cà rốt1/2 Củ
Phô mai30 Gr
Muối5 Gr
Đường trắng15 Gr
Hạt nêm15 Gr
Tiêu2 Gr
Bánh tráng12 Miếng
Dầu ăn200 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cà rốt bào sợi nhuyễn rồi trộn đều với thịt heo, 5g muối, 15g đường, 15g hạt nêm và 2g tiêu, để yên khoảng 5 phút.

2.

Vo hỗn hợp thành những đoạn thịt dài khoảng 5 cm rồi đem thịt viên đi hấp cách thủy trong 15 phút.

3.

Trải bánh tráng ra thớt, thêm nhân và phô mai vào giữa rồi cuộn kín lại.

4.

Phô mai cắt sợi nhuyễn.

5.

Đun nóng 200ml dầu ăn rồi cho các cuộn chả giò vào chiên chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.

6.

Bày trí đẹp mắt là có thể dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615