PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÁNH GÀ NHỒI THỊT HẤP DẪN

Cánh gà nhồi thịt rán nghe thật thú vị. Da gà vàng giòn kết hợp với phần thịt bên trong thơm mùi tiêu lẫn vị giòn sật sật của nấm mèo tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen.

THÀNH PHẦN

Cánh gà5 Cái
Thịt heo bằm250 Gr
Nấm mèo30 Gr
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Hạt nêm2 Muỗng cà phê
Dầu ăn50 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cánh gà rửa sạch, lọc bỏ xương (bằng kéo hoặc dao nhọn), chú ý không làm rách phần da gà.

2.

Nấm mèo ngâm nở, băm nhỏ. Trộn cùng thịt heo bằm, hạt nêm, hạt tiêu cho vừa miệng rồi nhồi vào cánh gà.

3.

Cho cánh gà vào hấp chín khoảng 70%. Đun sôi dầu, cho cánh gà vào rán, vừa rán vừa múc dầu xối lên cho vàng đều cả 2 mặt.

4.

Vớt cánh gà cho vào giấy thấm dầu. Cắt khoanh, ăn nóng. Chúc các bạn ngon miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615