Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÁNH GÀ CHIÊN CAY

3 6

Nếu bạn yêu thích cánh gà thì không nên bỏ qua món cánh gà chiên cay siêu ngon này đâu nhé! Cánh gà chiên kiểu này có phần thịt bên trong mềm ngọt, nóng hổi và lớp vỏ săn, dai giòn, đẫm gia vị, cay xé ăn cực đã! Đảm bảo mọi món cánh gà chiên ở ngoài hàng đều phải xếp hàng chào thua!

THÀNH PHẦN

Cánh gà10 Cái
Muối1 Muỗng cà phê
Ớt bột3 Muỗng cà phê
Bột thì là1 Muỗng cà phê
Tiêu1 Muỗng cà phê
Đường trắng1/4 Muỗng cà phê
Rượu trắng1 Muỗng canh
Trứng gà1 Quả
Bột bắp1 Muỗng canh
Bột mì2 Muỗng canh
Dầu ăn200 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cho ớt bột, tiêu xay, thì là, muối, đường vào trộn đều trong bát. Cánh gà rửa sạch, để thật ráo sau đó cho hỗn hợp ớt và rượu vào ướp cùng. Tiếp đến cho gà vào tủ lạnh để qua đêm để gia vị được thấm đều.

2.

Sau một đêm, cho lòng trắng trứng, bột bắp, bột mì vào xóc đều với cánh gà. Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho cánh gà vào chiên vàng khoảng 2 phút thì vớt ra, rắc thêm ớt bột vào nếu thích ăn cay nữa, dùng nóng.

3.

Cánh gà chiên kiểu này có phần thịt bên trong mềm ngọt, nóng hổi và lớp vỏ săn, dai giòn, đẫm gia vị, cay xé ăn cực đã!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *