Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CẢI THẢO XÀO THỊT BÒ BÔNG CẢI XANH

1

Rau xanh chứa nhiều vitamin, kết hợp với thịt bò nhiều protein rất tốt cho sức khỏe. Chỉ với 30 phút thực hiện là bạn có ngay món ăn ngon dùng với cơm để cả nhà thưởng thức.

THÀNH PHẦN

Cải thảo200 Gr
Bông cải xanh200 Gr
Thịt bò300 Gr
Tỏi băm1 Muỗng cà phê
Bột ngọt1 Muỗng cà phê
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Muối1/2 Muỗng cà phê
Dầu ăn2 Muỗng canh
Dầu hào1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng, ướp với 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, trộn đều, để khoảng 5 phút cho ngấm. Bông cải xanh cắt miếng, cải thảo cắt khúc, rửa sạch, để ráo nước.

2.

Làm nóng dầu ăn, cho cải thảo, bông cải xanh vào, đảo đều 2 phút.

3.

Tiếp theo, cho thịt bò đã ướp vào, đảo đều khoảng 3 phút. Không xào lâu quá thịt bò sẽ bị dai. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê muối cho vừa ăn, tắt bếp.

4.

Cho món ăn ra đĩa, dùng với cơm trắng. Thật ngon, bổ phải không nào.