CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÁ HỒI VIÊN CHIÊN GIÒN BÉO

Cá hồi viên chiên giòn béo có màu vàng bắt mắt, không bị béo, khi ăn chấm với sốt mayonnaise và chanh để thêm phần hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ là món ăn hấp dẫn khẩu vị cả nhà cho xem.

THÀNH PHẦN

Cá hồi600 Gr
Bánh mì100 Gr
Sữa tươi200 ml
Trứng gà2 Quả
Lòng đỏ trứng gà1 Cái
Lá oregano5 Gr
Ngò rí5 Gr
Dầu ăn500 ml
Muối1/3 Muỗng cà phê
Tiêu1/3 Muỗng cà phê
Bột chiên xù1 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Phi lê cá hồi rửa sạch, thấm khô nước bỏ da, băm nhỏ. Bánh mì xé nhỏ, ngâm vào sữa tươi cho mềm. Cho cá hồi băm vào tô, thêm vào bánh mì ngâm sữa, trứng gà, ngò rí và oregano cắt nhuyễn, muối và tiêu, trộn đều.

2.

Viên hỗn hợp cá thành từng viên nhỏ. Lăn qua lòng đỏ trứng và bột chiên xù nghiền mịn cho áo đều. Đun sôi nhiều dầu ăn, chiên cá hồi viên ngập dầu cho chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.

3.

Cá hồi viên chiên giòn béo có màu vàng bắt mắt, không bị béo, khi ăn chấm với sốt mayonnaise và chanh để thêm phần hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ là món ăn hấp dẫn khẩu vị cả nhà cho xem.