CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÁ HỒI TẨM NƯỚC TƯƠNG NƯỚNG

Cà hồi tẩm nước tương đậm đà rồi đem nướng chín thơm lừng, ngon ngon cực kì hấp dẫn rất tốt cho sức khỏe bà bầu trong những ngày mang thai đấy nhé. Đừng chần chờ mà lưu lại công thức cá hồi tẩm nước tương nướng này ngay nhé.

THÀNH PHẦN

Cá hồi700 Kg
Gừng1 Củ
Tỏi2 Tép
Nước tương2 Muỗng canh
Mật ong2 Muỗng canh
Dầu hào1 Muỗng canh
Dầu mè1 Muỗng canh
Dầu cải1 Muỗng canh
Muối1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá hồi rửa sạch, để ráo, cắt miếng vừa ăn. Tỏi gừng băm nhuyễn. Hòa tan nước ướp vào chén cho tan. Cho cá ra dĩa sâu lòng, rưới nước ướp vào, trở cho thấm, để 10 phút cho thấm. Cho cá lên vỉ có lót giấy chống dính và để vào lò nướng 7 phút là cá chín mềm. Lấy cá ra và thưởng thức.

2.

Cá hồi tẩm nước tương nướng với hương vị đậm đà, ngon miệng và hấp dẫn kèm cơm nóng. Nhanh chóng lưu lại công thức và làm ngay cho các mẹ bầu ăn bạn nhé.