CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÁ HỒI TẨM GIA VỊ ÁP CHẢO

Nếu không thích kiểu cá hồi áp chảo đơn giản nữa, bạn có thể tẩm gia vị và chiên giòn, bảo đảm đây sẽ là một biến tấu mới lạ để đổi vị cho gia đình bạn, từng thớ cá hồi vàng ruộm bên ngoài nhưng bên trong vẫn tươi ngon chắc chắn sẽ khiến gian đình bạn mê mẩn.

THÀNH PHẦN

Cá hồi170 Gr
Dầu olive 1 Muỗng canh
Đường nâu2 Muỗng canh
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1 Muỗng cà phê
Bột thì là1/2 Muỗng cà phê
Mù tạt1/4 Muỗng cà phê
Bột quế1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá hồi rửa sạch, thấm khô. Trộn đều các nguyên liệu bột thì là, bột quế, đường nâu, mù tạt lại với nhau trong một cái bát, phết đều lên phần thân cá hồi (trừ phần da ra nha).

2.

Bắc chảo dầu lên bếp trong lửa vừa, khi chiên, bạn đặt mặt cá đã tẩm ướp gia vị xuống trước, chiên từ 2-4 phút cho chín, cẩn thận lật mặt còn lại và chiên đến khi chín vàng là được.

3.

Bạn dọn cá ra đĩa và thưởng thức cùng các loại rau nhé. Thịt cá hồi nhiều dưỡng chất và omega 3 tốt cho sức khỏe, được chiên vàng thơm, ngấm đều sốt, ăn kèm với xà lách, hay rau xào, rau luộc đều ngon.