CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÁ HỒI ĐÚT LÒ SỐT KEM PHÔ MAI

Cá hồi đút lò sốt kem phô mai béo ngon, hấp dẫn với cá hồi tốt cho tim mạch và não vì nó ngăn chặn các mảng bám gây tắc động mạch ở tim và não. Đồng thời còn cung cấp cho cơ thể lượng lớn axít béo omega-3 tự nhiên.

THÀNH PHẦN

Cá hồi250 Gr
Muối1/4 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Sữa tươi không đường100 ml
Chanh1 Trái
Kem phô mai 3 Muỗng canh
Sốt Mayonnaise2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá hồi rửa sạch, ướp với 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu và 1/2 muỗng cà phê đường ăn kiêng trong khoảng 10-15 phút, sau đó đem gói vào giấy bạc nướng ở 170 độ C trong vòng 30 phút.

2.

Đun sữa và vỏ chanh đến khi sữa đạt khoảng 70 độ C thì cho nước cốt 1 trái chanh vào, thêm 3 muỗng canh kem phô mai và 2 muỗng canh sốt mayonnaise vào. Khuấy đều đến khi tan hết và hơi đặc lại thì tắt bếp để nước sốt nguội.

3.

Lấy cá ra và chan sốt lên, cho thêm ngò rí để trang trí tùy thích là có thể dùng.