CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÁ HỒI CHUA NGỌT ÁP CHẢO

Từng miếng cá hồi được ướp đậm đà, lại chiên vàng rụm, hẳn bạn sẽ thích mê cho xem! Tranh thủ những lúc rảnh rỗi làm món ăn này để chiêu đãi cả nhà và những người bạn nhé. Bạn cũng nên bổ sung món này trong thực đơn của mình nếu muốn giảm cân đó nha!

THÀNH PHẦN

Mật ong2 Muỗng canh
Nước cốt chanh1 Muỗng canh
Tỏi băm3 Tép
Muối1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Cá hồi550 Gr
Dầu ăn2 Muỗng cà phê
Hành tím băm2 Cây

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá hồi mua về rửa sạch, thái lát vừa ăn. Cho nước cốt chanh, tỏi băm, muối, tiêu, mật ong vào một túi zip, cho cá hồi vào ướp ít nhất 15 phút. Bạn cũng có thể ướp qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh. Bắc 1 cái chảo lên bếp, phun dầu ăn vào đun nóng và cho áp hồi lên áp chảo đến khi chín vàng 2 mặt.

2.

Rắc hành lá băm lên nữa là hoàn thành rồi. Món cá hồi thơm ngon, đậm đà, lại giàu chất dinh dưỡng, chắc chắn sẽ là món ăn tuyệt vời cho cả gia đình bạn, từ trẻ em đến cả người lớn đều yêu thích.