PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÁ CHIÊN TẨM PHÔ MAI

Cá diêu hồng tẩm gia vị chiên giòn, hòa cùng vị phô mai béo lạ, rất đặc biệt. Món ăn sẽ ngon hơn nếu bạn ăn cùng rau sống chấm nước mắm me.

THÀNH PHẦN

Cá diêu hồng1 Con
Tỏi băm1 Muỗng cà phê
Muối1 Muỗng cà phê
Hạt nêm1/2 Muỗng cà phê
Nước mắm1 Muỗng canh
Dầu ăn1/2 Chén
Phô mai30 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá diêu hồng làm sạch, khứa 3-4 đường lên thân cá, ướp với 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm khoảng 15 phút.

2.

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá diêu hồng đã ướp vào, chiên vàng giòn 2 mặt cá.

3.

Tắt bếp, cho cá diêu hồng ra đĩa, cắt nhỏ phô mai lên trên và trang trí tùy thích nhé! Ngon ơi là ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615