Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ NƯỚNG TRỨNG PHÔ MAI

0 3

Một món ăn không mất quá nhiều thời gian cho bữa sáng cả nhà. Bánh mì khi ăn giòn rụm, thơm của trứng, beo béo của phô mai kết hợp vào nhau rất đặc biệt. Sẵn đi chợ nên mua nguyên liệu về làm thử nhé!

THÀNH PHẦN

Bánh mì1 Cái
Trứng vịt5 Quả
Heavy cream50 ml
Thịt muối120 Gr
Phô mai120 Gr
Hành lá2 Cây

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trong một tô cỡ trung bình, trộn trứng vịt, heavy cream, thịt muối, phô mai bào sợi và hành lá cắt nhỏ vào với nhau. Dùng dao rạch và khoét trên bề mặt bánh mì thành một rãnh hình chữ nhật kéo dài theo thân bánh. Dùng thìa múc hỗn hợp trứng lên.

2.

Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến. Cho bánh vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 350 độ F (175 độ C) trong 25 phút.

3.

Cho bánh ra, cắt thành từng miếng vừa miệng rồi thưởng thức khi bánh còn đang ấm. Vị mặn của thịt muối, beo béo của phô mai thêm trứng vịt thật hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *