CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÔNG CẢI XANH XÀO THỊT HEO CHO GIÁNG SINH

Không chỉ có món ăn ngọt mà những món mặn cho bữa cơm đêm noel cũng quan trọng nhé! Món bông cải xanh xào thịt heo cho Giáng sinh trông trang trí cũng khá bắt mắt đấy!

THÀNH PHẦN

Thịt heo200 Gr
Bông cải xanh200 Gr
Cà rốt1 Củ
Đường trắng6 Gr
Muối3 Gr
Dầu ăn2 Muỗng canh
Nước tương1 Muỗng canh
Bột bắp5 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bò mua về rửa sạch, thái nhỏ hạt lựu, ướp thịt bò cùng với 6g đường trắng, 3g muối, 5g bột bắp, 1 muỗng canh nước tương và 1 muỗng canh dầu ăn.

2.

Bông cải xanh đem thái nhỏ vừa ăn rồi rửa sạch. Đun sôi nước luộc bông cải xanh khoảng 5 phút vớt ra để ráo nước. Cà rốt tỉa hoa trang trí.

3.

Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vào xào khoảng 5 phút ở lửa vừa cho thịt chín tới thì cho ra để riêng.

4.

Bày trí bông cải xanh xung quanh đĩa, múc thịt bò xào cho vào giữa, trang trí thêm cà rốt đã tỉa là hoàn tất. Bông cải xanh xào thịt heo cho Giáng sinh được bày trí bắt mắt, chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm không khí phấn khởi cho bữa cơm đêm noel nhé!