PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BẮP NƯỚNG PHÔ MAI CÀ CHUA

Bắp nướng phô mai cà chua, nghe tên có vẻ rất tuyệt phải không bạn? Với cách chế biến này thì món bắp xào thường ngày của bạn sẽ được “luxury” hơn khi bắp vừa mềm ngon nóng hổi lại có vị béo ngậy của phô mai, ăn rất là ngon miệng đấy. Bạn hãy thử nghiệm với cách làm này xem sao nhé.

THÀNH PHẦN

Thịt xông khói57 Gr
Bắp Mỹ2 Trái
1 Muỗng canh
Tỏi băm3 Tép
Phô mai115 Gr
Cà chua1 Trái
Đường trắng1/2 Muỗng cà phê
Muối1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cà chua rửa sạch, thái lát. Bắp bào hoặc tách hạt ra. Thịt xông khói cắt nhỏ. Hành lá, tỏi băm nhuyễn. Bắc chảo lên bếp, cho thịt xông khói vào đun nóng khoảng 5 phút cho ra mỡ.

2.

Sau đó tắt lửa cho bắp, tỏi băm, muối, tiêu, đường, bơ, trộn đều rồi phủ phô mai và cà chua lên trên, cho vào lò nướng 20-25 phút tùy theo độ lớn của chảo nhà bạn. Bắp chín lấy ra thưởng thức.

3.

Món bắp nướng nóng hổi thơm lừng quyện với vị phô mai béo ngậy ăn ngon miệng lắm ấy. Món ăn lại làm rất nhanh mà lại giúp cho bữa sáng của gia đình bạn thêm mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615