PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH QUY PHÔ MAI HÌNH HOA

Bánh có vị chua dịu, beo béo của kem phô mai, giòn tan, thơm mùi bơ, nhấm nháp cùng tách trà hay ly cà phê thì thật tuyệt. Thêm một món ăn vặt để bạn chiêu đãi bạn bè nè, bỏ túi cách làm nhé!

THÀNH PHẦN

Kem phô mai 150 Gr
100 Gr
Trứng gà1 Quả
Bột mì150 Gr
Đường trắng90 Gr
Muối1/2 Muỗng cà phê
Cherry2 Trái

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đầu tiên, cho muối, kem phô mai, đường trắng, bơ vào âu, dùng máy đánh trứng, đánh bông lên.

2.

Tiếp theo, cho trứng gà vào, đánh đều thêm 3 phút nữa để trứng hòa quyện vào hỗn hợp ở trên.

3.

Thêm bột mì vào, dùng muôi gỗ trộn đều hỗn hợp tạo thành một khối bột đồng nhất. Nhỏ vài giọt màu thực phẩm hồng vào để bánh có thêm màu sắc.

4.

Cho hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui sao, nặn bột lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.

5.

Cho bánh vào lò, nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 140 độ C. Lấy bánh ra, cho vào lọ thủy tinh cất và dùng dần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615