PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MUFFIN NHÂN PHÔ MAI

Bọn tớ sẽ bật mí cho các bạn một công thức làm bánh muffin mà không hề bị khô cứng nhé! Đó chính là bánh muffin nhân phô mai rất đặc biệt, đảm bảo không làm các bạn thất vọng khi thưởng thức đâu.

THÀNH PHẦN

Hạt hồ đào50 Gr
Đường trắng165 Gr
Bột nở (baking powder)10 Gr
Sữa chua 450 ml
Dầu ăn180 ml
Phô mai100 Gr
Bột mì450 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Rang chín hạt óc chó (hoặc hạnh nhân) rồi băm nhỏ ra nhé! Trộn đều tất các các nguyên liệu còn lại với nhau (trừ phomat).Mách nhỏ: nên trộn các thành phần ướt trước rồi mới đến thành phần khô thì sẽ nhanh hơn đấy!

2.

Rải một ít bột đã trộn xuống đáy khuôn rồi cho khoảng 1 thìa phô mai vào. Tiếp theo, lại cho thêm một ít bột nữa vào khuôn và rắc lên trên một ít hạt óc chó nghen.

3.

Nướng bánh ở 170 độ C trong khoảng 25-30 phút là chín đấy! Bánh này dùng để ăn sáng cũng tiện lắm đó! Nếu làm từ tối hôm trước và để đến sáng hôm sau thì cũng không có vấn đề gì đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615