PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH QUY NHÂN KEM PHÔ MAI

Hãy làm thử bánh quy nhân kem phô mai cho gia đình, bạn bè thưởng thức nhé! Vị ngọt, mềm của bánh và thêm một chút béo ngậy của phô mai khiến cho món bánh thêm hấp dẫn. Khi ăn kèm một ly trà nóng thì còn gì bằng.

THÀNH PHẦN

Bột mì130 Gr
70 Gr
Đường trắng60 Gr
Trứng gà2 Quả
Phô mai50 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trứng đập ra chén, tách lấy lòng đỏ trứng cho vào 2 chén khác nhau. Làm tan 60gr bơ trong chảo.

2.

Tiếp theo, cho lòng đỏ trứng, 130gr bột mì, 60gr đường, bơ đã nấu tan chảy vào 1 cái tô, dùng phới đánh đều.

3.

Nhào bột cho mịn, cho hỗn hợp vào khuôn gỗ dài có lót màng bọc thực phẩm, dùng chày cán bột ra cho đều.

4.

Cho bột vào ngăn đá của tủ lạnh khoảng 15 phút. Lấy bột ra, cắt bột thành nhiều miếng nhỏ chiều dày 7mm.

5.

Lót sẵn giấy nến ở khay nướng, đặt bánh lên. Sau đó, quết lên bánh một lớp lòng đỏ trứng còn lại.

6.

Cho bánh vào lò nướng, nướng khoảng 10 – 15 phút. Trong lúc chờ bánh chín thì trộn phô mai, 10gr bơ vào 1 cái tô, đánh đều.

7.

Lấy bánh ra, để nguội. Quết lên bánh 1 lớp phô mai đã trộn như hình bên lần lượt cho đến hết.

8.

Cuối cùng chỉ việc ghép 2 miếng bánh lại với nhau. Rất thú vị, hấp dẫn phải không, thưởng thức ngay nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615