PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH PHÔ MAI NƯỚNG MỀM BÉO

Bánh phô mai nướng mềm béo với những chiếc bánh phô mai nhỏ nhỏ, xinh xắn, nướng chín thơm phức, nóng hổi. Dùng để ăn sáng với 1 ly cacao sữa nóng thì còn gì bằng.

THÀNH PHẦN

Phô mai225 Gr
Sữa tươi200 ml
Bột bắp40 Gr
Bột mì50 Gr
Trứng gà6 Quả
Mật ong40 Gr
80 Gr
Nước cốt chanh10 ml
Đường bột80 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cho 80g bơ, 225g phô mai Mascarpone và 200ml sữa tươi vào thố, đun tan chảy (không đun sôi). Rây bột mì và bột bắp vào thố phô mai, trộn cho quyện đều. Trong tô khác, cho 6 lòng đỏ trứng vào, thêm 40g mật ong, đánh tan đều. Sau đó rưới từ từ hỗn hợp trứng vào thố bột, đun và khuấy cho hỗn hợp kết dính (không đun sôi).

2.

Cho lòng trắng trứng gà vào thố sạch, thêm 10ml nước cốt chanh và 80g đường bột vào, đánh cho bong lên. Sau đó thêm từ từ hỗn hợp lòng đỏ trứng vào lòng trắng trứng đã đánh, trộn cho quyện đều lên.

3.

Rót hỗn hợp vừa trộn vào đầy các khuôn bánh. Làm nòng trước lò nướng ở lửa trên 150 độ C, lửa dưới 165 độ C. Đặt khuôn bánh lên khay, nước cách thủy 80 phút. Sau đó tắt lò, để tiếp trong lò nướng khoảng 20 phút nữa.

4.

Bánh phô mai nướng mềm béo đơn giản mà ngon. Những chiếc bánh phô mai nhỏ xinh xinh, chín mềm xốp, béo ngọt và thơm lừng hương phô mai, trứng và bơ. Bánh để người dùng dần đến ngày hôm sau đều được nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615