PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH PHÔ MAI DIÊM MẠCH

Bánh phô mai diêm mạch không những có hương vị thơm ngon, độc đáo mà còn là một cách để nạp những chất bổ dưỡng từ hạt diêm mạch vào cơ thể, thậm chí ăn món này còn có thể là một cách để làm đẹp. 

THÀNH PHẦN

Phô mai128 Gr
Hạt diêm mạch32 Gr
Bột mì1 Muỗng canh
Muối1/2 Muỗng cà phê
Bột tỏi1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Hạt diêm mạch nấu chín (32gr là khối lượng của diêm mạch đã chín). Cho phô mai, diêm mạch, muối, bột tỏi, bột mì vào máy xay thực phẩm. Bật công tắc xay nhuyễn hỗn hợp.

2.

Dùng muỗng múc hỗn hợp vào khuôn bánh donut. Nướng ở 400 độ F trong 8-10 phút. Bánh chín, bạn để nguội trước khi lấy ra khỏi khuôn nhé.

3.

Bánh phô mai giòn rụm đã dùng được rồi nè. Bạn có thể cho bánh vào hũ thủy tinh bảo quản và dùng dần hoặc ăn liền nếu thích. Bạn cũng có thể rắc một chút muối lên trên để tăng thêm vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615