CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MUFFINS JAMBON PHÔ MAI

Bánh muiffin ngọt với sự kết hợp các loại trái cây chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều thử qua một lần và bạn đang muốn thử một chiếc muffins mặn, với phần nhân là sự kết hợp giữa jambon và phô mai mang đến hượng vị vừa ngon vừa không gây ngán. Bạn hạã thử ngay cách làm bánh miffins jambon phô mai.

THÀNH PHẦN

Bột mì250 Gr
Đường trắng1 Muỗng canh
Bột nở (baking powder)1.50 Muỗng cà phê
Muối nở (Baking soda)1/2 Muỗng cà phê
Muối1/4 Muỗng cà phê
Thịt nguội230 Gr
Sữa tươi300 ml
112 Gr
Phô mai230 Gr
Trứng gà1 Quả
Húng tây1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trong một âu lớn, cho 250g bột mì, 14g đường, 1.5 muỗng cà phê baking powder, 1/2 muỗng cà phê baking soda, 1/4 muỗng muối và 1/4 muỗng cà phê lá thyme khô rồi trộn đều. Trong một âu nhỏ, cho trứng, 300ml sữa, 112g bơ vào, dùng máy đánh cho tan và bông đều. Sau đó, chế từ từ vào hỗn hợp bột, trộn đều.

2.

Thịt jambon (thịt hộp) lấy ra. cắt hạt lựu. Sau đó cho thịt vào tô bột cùng phô mai Cheddar, dùng phới trộn thật đều để tất cả hòa quyện vào nhau. Lần lượt múc bột vào khuôn muffins đã phết một lớp dầu để bánh không bị dính. Bật lò ổ 200 độ C, cho bánh vào nướng khoảng 15 – 20 phút, kiểm tra thấy bánh khô là đã chín, lấy bánh ra đợi nguội là xong.

3.

Bánh muffins mặn với nhân jambon quyện đều với phô mai béo ngậy mang đến cho bạn một cảm giác khác lạ và cực kì ngon miệng. Nếu bạn đã ngán những chiếc bánh muffin thì có thể thử ngay công thức này nha.

Trả lời