PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH BẮP PHÔ MAI CHIÊN

Một món ăn đơn giản đầy dinh dưỡng có thể dùng làm bữa sáng hoặc làm món ăn vặt cho cả gia đình

THÀNH PHẦN

Bắp1 Trái
Hành lá1 Cây
Ngò rí3 Nhánh
Bột mì60 Gr
Bột nở (baking powder)1/2 Muỗng cà phê
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1 Muỗng cà phê
Trứng gà1 Quả
Phô mai50 Gr
Dầu ăn300 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cho vào tô hỗn hợp bột mì, bột nở, muối và tiêu sau đó trộn đều.

2.

Bắp tách hạt, cho vào 1 cái tô, thêm vào hành lá, ngò cắt nhuyễn. Trộn thật đều, sau đó đổ phần bột vào trộn cho tất cả hòa quyện vào nhau.

3.

Trứng đánh tan, cho vào hỗn hợp bắp. Thêm phô mai cắt nhỏ vào trộn thật đều. Nếu hỗn hợp quá đặc có thể thêm 1 muỗng canh nước. Đun nóng chảo với dầu ăn, múc từng muỗng hỗn hợp cho vào chảo dàn dẹp, chiên vàng đều 2 mặt đến khi bắp chín, thơm lừng thì lấy ra cho ráo dầu.

4.

Món bánh bắp này ngon nhất là khi ăn nóng với phần phô mai thơm béo mằn mặn kéo sợi, dự đoán sẽ làm chiều lòng cả thực khách khó tính nhất đấy. Còn chờ gì mà chúng ta không lưu công thức này ngay nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615