PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ TRỨNG PHÔ MAI MĂNG TÂY

Buổi sáng không đủ thời gian nấu nướng cũng không sao cả. Bạn đã có bí quyết Bánh mì trứng phô mai măng tây đây rồi. Món ăn với cách làm cực kì đơn giản nhưng rất thơm ngon này sẽ cung chấp đầy đủ năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày.

THÀNH PHẦN

Phô mai1/3 Chén
Trứng gà1 Quả
Măng tây14 Cây
1/2 Muỗng canh
Bánh mì sandwich4 Lát

Hướng dẫn thực hiện

1.

Măng tây rửa sạch, bỏ phần già dưới gốc. Xếp măng tây lên 2 lát bánh mì, cho vào lò vi sóng hoặc lò nướng, nướng cho phô mai tan chảy. Ở 2 lát bánh mì khác, bạn dùng khuôn tròn ấn mạnh xuống giữa bánh, bỏ phần ruột đã khoét.

2.

Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun chảy, bạn xếp lát bánh mì có măng tây và phô mai lên chảo, cho luôn bánh mì đã khoét lên, đập trứng vào giữa rồi chiên chín trứng. Nếu chảo không đủ rộng, bạn có thể chiên lần lượt từng lát bánh mì.

3.

Nhanh chóng xếp lát bánh mì trứng lên lát bánh mì phô mai măng tây và thưởng thức cho nóng nào. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chiên trứng chín hay không chín nha. Khi ăn rắc thêm chút tiêu và muối sẽ đậm đà hơn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615