PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ THỊT BÒ XÀO RAU CỦ PHÔ MAI

Bánh mì thịt bò xào rau củ phô mai hứa hẹn sẽ là món ăn sáng mới lạ cho gia đình. Thịt bò tươi ngon được ướp, nêm vừa miệng kết hợp với vị giòn thơm của bánh mì mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Dòng bánh mì này không đi cùng dưa góp là củ cải hay cà rốt như thông thường mà là hành tây, ớt Đà Lạt xào. Tuy nhiên, hai nguyên liệu này được xào riêng để không ảnh hưởng hương vị của nhau.

THÀNH PHẦN

Thịt bò225 Gr
Phô mai6 Lát
Bánh mì1 Cái
Hành tây2 Củ

Hướng dẫn thực hiện

1.

Rửa sạch thịt bò, đem thịt bò đông đá trong 20 phút. Trong thời gian đó, làm sạch rồi thái sợi hành tây và ớt chuông. Lấy thịt bò ra rồi thái lát ngược theo thớ thịt để thịt bò không bị dai.

2.

Đun nóng chảo với lửa vừa, cho dầu ăn vào đun sôi. Thả hành tây và ớt chuông vào vào trong vài phút, nêm thêm muối và tiêu rồi xào khoảng 5 phút nữa hoặc cho đến khi hành tây, ớt chuông chín mềm. Trút rau củ ra đĩa để riêng.

3.

Dùng lại cái chảo đó, cho thêm ít dầu vào, cho thịt bò vào xào cùng ít muối và tiêu. Đảo đều cho thịt chín rồi trút phần hành tây, ớt chuông trở lại. Chia thịt bò xào rau củ ra 2 bên, vặn nhỏ lửa lại rồi chia phô mai lát ra 2 bên, để cho phô mai tan chảy rồi tắt lửa. Cho thịt bò xào rau củ phô mai vào bánh mì rồi thưởng thức.

4.

Thưởng thức bánh mì thịt bò xào rau củ phô mai thôi nào. Cách chế biến loại nhân bánh mì này khá đơn giản và nhanh chóng nên bạn có thể làm mỗi ngày cho gia đình ăn sáng. Bạn có thể dùng thêm nước tương, tương ớt để tăng vị đậm đà cho món ăn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615